Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè công viên trung tâm sát công viên

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Hồ Chí Minh khiến người ta cần nhiều hơn những KĐT sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn cung cấp được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của bán đất GS Metrocity là khơi nguồn của đời sống năng động và tiên tiến như vậy.

GS Metrocity

GS Metrocity Hàn Quốc công viên trung tâm

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Hồ Chí Minh, dự án đất nền giá rẻ Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè sở hữu mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè có thể dễ dàng đi lại đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè sở hữu không gian sống sinh thái xuất sắc giữa Hồ Chí Minh khi dự án đất nền giá rẻ tiếp giáp khu công viên hồ cảnh quan . Nhà đất kế cận Nhà Bè từ trước đến nay luôn được xem như là 1 trong những điểm nóng của thị trường BĐS Hồ Chí Minh. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng lân cận này thường xuyên được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, .

Khách hàng khi sở hữu 1 Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách khi trở thành cư dân bán đất GS Metrocity . Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một bí quyết tối đa, biệt thự GS Metrocity được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án nhà phố cao cấp. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè vốn được các quý khách phân tích cao.

GS Metrocity Nhà Bè sát công viên

nhà phố GS Metrocity chính là dự án đất nền giá rẻ mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế tiên tiến tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư danh tiếng thế giới, dự án đất nền giá rẻ trở thành nổi trội hơn và được xem như là độc nhất tại khu vực phía trung tâm hành chính này. Ưu điểm chung của tất cả những tòa tháp cao tầng xây dựng tại Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Một điều xuất sắc hơn nữa, CĐT dự án đất nền giá rẻ dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 60tr/m2 1 mức giá rất là hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 8 tỷ/căn đồng quý khách đã có thể sở hữu 1 đất nền nhà phố giá rẻ tại Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hỗ trợ quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Mở bán Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè dự kiến sẽ được diễn ra ngay trong tháng 12, mọi quan tâm của quý khách hãy gửi tới chúng tôi để nhận được hỗ trợ mọi thông tin chính xác nhất và nhanh nhất.

Thông tin tại thông tin dự án gs nhà bè