Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden ngay tuyến metro sống thanh bình

Cho thuê Hà Đô Centrosa sở hữu vị trí gần trung tâm, gần sông và tuyến Metro mang lại tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian. Các tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng kì vọng là nơi định cư hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden cho thuê ngay tuyến metro

nhà chung cư cho thuê quận 10 nằm tại con đường mặt tiền đường 3/2, Quận 10. Nơi đây là một trong những trọng điểm mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt, trong số đó có đầu tư bất động sản nên đây được tiên liệu là một trong những cơn sốt cho các chủ đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đầy đủ và thuận tiện, giúp phương tiện đi lại thuận lợi trong khu vực quận và với nhiều quận khác trong thành phố. Giá trị vàng đầu tiên của Cho thuê Hà Đô Centrosa mà bất cứ NĐT bất động sản nào cũng đặt lên danh tiếng chính là vị trí. Khó có thể tìm được thêm mảnh đất nào đủ lớn trên đường Vành đai 3 đủ lớn để phát triển một khu đô thị sinh thái lớn như Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden. Thông thường, để phát triển khu đô thị sinh thái, các NĐT phải tìm đến vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, nhưng vị trí của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden thì khác. Không chỉ nằm giữa những khu đô thị mới sầm uất …, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden còn cận kề trung tâm hành chính và thương mại mới của Tp. Hồ Chí Minh tại Quận 10. Chỉ cần ít phút chạy xe từ Dự án là có thể đến quận 1, quận 5, Quận 3, Tân Bình, và Bình Thạnh.

Ngoài ra với môi trường sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy môi trường sống của gia đình bạn luôn gần gũi với tự nhiên với khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí mang lại môi trường sống trong lành thỏa sức tới cư dân. Mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao, danh tiếng & đầu ngành tác động mạnh mẽ vào sự sôi động của thị trường bất động sản phía trung tâm. Các dự án căn hộ trong bán kính 1,5 – 2km tới các trường đại học danh tiếng: đại học bách khoa, đại học xây dựng hay các bệnh viện: trung tâm y tế Việt Nhật, Việt Pháp, sẽ đặc trưng thu hút khách hàng.

Căn hộ cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden sống thanh bình

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà như một “cây đại thụ” giữa lòng thành phố. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán lá xum xuê đang vươn mình đón nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi căn hộ dồi dào sức sống tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden là một mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững. Phòng bếp ưu việt: Căn bếp giống như trái tim của ngôi nhà, là vị trí nhen lên ngọn lửa đầm ấm, nơi quây quần mỗi ngày của những thành viên trong gia đình, thấu hiểu điều này, các thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden đã cẩn trọng cân nhắc kích thước tủ, bàn bếp, khoản cách từ khu nấu nướng ra khu bàn ăn sao cho không gian khu vực gần gũi, ấm cúng, song vẫn bảo đảm độ thông thoáng thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm các tại GKG.com.vn để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 10

Một cộng đồng tinh hoa hội tụ nơi giá trị truyền thống tốt đẹp được chủ đầu tư và cư dân giữ gìn trong một không gian sinh thái trọn vẹn, an ninh và an toàn bậc nhất chính là những gì chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô muốn kiến tạo tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt, tuy nhiên, ngay từ lúc này, khách hàng và NĐT có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như đăng ký cập nhật chính sách bán hàng Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden mới nhất từ chủ đầu tư. Sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden dù chưa chính thức công bố đã nhận được sự để ý đặc trưng của NĐT và khách hàng hàng. Thông tin về thời điểm chính thức công bố Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Hà Đô Centrosa Garden hiện chưa được chủ đầu tư công bố, tuy nhiên, khách hàng để ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những hỗ trợ chuyên sâu nhất về dự án căn hộ qua form dưới đây.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: duangsmetrocity.org