Căn hộ chung cư Kingston Residence không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Tổ hợp Kingston Residence Phú Nhuận được thẩm định là một trong những dự án nhà ở sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án nhà ở là Tập đoàn Novaland đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án. Mang lại cho toàn bộ cư dân nơi đây một môi trường sống xanh trong lành.

Kingston Residence

Vị trí thuận lợi tại Căn hộ chung cư Kingston Residence

cho thue Kingston Residence nằm trong tổ hợp khu dân cư Phường 8. Tại cửa ngõ phía Tây Bắc, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận Phú Nhuận. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà ở quanh khu vực này. Điển hình đó là Căn hộ chung cư Kingston Residence. Nằm tại địa điểm cực kỳ đắc địa, dự án nhà ở nằm trong khu dân cư Quận Phú Nhuận. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong khu dân cư kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. Căn hộ chung cư Kingston Residence , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu một địa điểm trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân Căn hộ chung cư Kingston Residence yển đến các quận trong nội thành một cách nhanh chóng và thuận tiện.

CĐT Kingston Residence Phú Nhuận đem đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án nhà ở cao tầng như Căn hộ chung cư Kingston Residence, Tập đoàn Novaland dành một phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các nhân tố dễ gây ô nhiễm. Hệ thống tiện ích trong khu vực rất đầy đủ, như. Các trường đại học lớn,trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đa khoa, các trung tâm thương mại Bigc …… Luôn sẵn sàng để phục vụ các quý vị .

Căn hộ chung cư Kingston Residence và những ưu đãi lớn

Một ngôi nhà được quý vị đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được đi lại tốt và chủ nhân mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu toàn bộ những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý vị đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế CĐT đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống căn hộ chung cư hạng sang hiện nay đều không xảy ra hệ thống này ngay kể cả những căn hộ chung cư hạng sang. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ làm cho chi phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Các căn hộ tại Căn hộ chung cư Kingston Residence được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án nhà ở có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý vị nhiều chọn lọc hợp lý.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-millennium/

Căn hộ chung cư Kingston Residence sở hữu địa điểm “địa lợi” kế cạnh công viên hồ điều hoà. Luôn luôn đảm bảo sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong các căn hộ chung cư hạng sang Căn hộ chung cư Kingston Residence, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm bớt được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Sở hữu Căn hộ chung cư Kingston Residence thời điểm này chính là sở hữu thời cơ đầu tư tăng lên lợi nhuận trong tương lai gần. Hiện chúng tôi đã cập nhật bảng hàng Căn hộ chung cư Kingston Residence mới nhất trong tháng này, quý vị quan tâm và có yêu cầu tham khảo, chọn lọc căn hộ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trích dẫn: dự án gs metrocity