Chung cư Saigon Asiana hút khách dịp năm 2019

Giữa bối cảnh thị trường BĐS đang mọc lên như nấm các dự án bất động sản từ phân khúc bình dân đến đẳng cấp như hiện nay, thì để thu hút khách hàng các NĐT phải có định hướng và chiến lược rõ ràng cho dự án bất động sản của mình. Tọa lạc cửa ngõ Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh, Saigon Asiana quận 6 GKG do Tập đoàn Gotec làm chủ đầu tư đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Lý do gì mà dự án bất động sản lại HOT như vậy?

Saigon Asiana

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh quy hoach quan 6

Chung cư Saigon Asiana diện tích đa dạng

Căn hộ cao cấp Saigon Asiana Gia Khánh sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ dễ dàng về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang lại giá trị thặng dự cho dự án bất động sản này. Nằm ở Khu thành thị Nguyễn Văn Luông là cửa ngõ giao các quận: Quận 1, quận 5, Quận 4, quận 8, quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng .., trên trục đường Nguyễn Văn Luông, giáp giới với hàng loạt các công trình trọng điểm Quốc gia, giao thông kết nối liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân Saigon Asiana quận 6 GKG còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Nguyễn Văn Luông. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Bên cạnh các tiện ích ngoại khu sẵn, mạng lưới giao thông trọng yếu thì Căn hộ cao cấp Saigon Asiana Gia Khánh được nhiều NĐT và cư dân yêu thích bởi ngay bên cạnh có công viên cây xanh rộng lớn. Căn hộ cao cấp Saigon Asiana Gia Khánh kì vọng sẽ mang lại môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này đảm bảo sẽ là nơi mang lại tiềm năng tuyệt vời cho Chung cư Saigon Asiana. Có thể nói Chung cư Saigon Asiana là một dự án bất động sản vô cùng chất lượng, vô cùng tuyệt vời để bạn có thể an tâm đầu tư, cư dân có thể ổn định chỗ ở lạc nghiệp; là dự án bất động sản lớn danh tiếng tại quận 6 hiện nay.

Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana sống riêng tư

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại Chung cư Saigon Asiana sẽ đắm mình trong một môi trường sống vô cùng thích thú, thoải mái với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. Trong nội khu Chung cư Saigon Asiana, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư Saigon Asiana tại: công ty tnhh gotec việt nam

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được thoải mái bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một phương pháp chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá Chung cư Saigon Asiana lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng. Từ những điều đánh giá trên, có thể cảm thấy rằng, vị trí tọa lạc của Chung cư Saigon Asiana nằm tại vị trí thuận lợi của khu vực trung tâm quận 6 đã đem lại nhiều quyền lợi cho cư dân Chung cư Saigon Asiana trong tương lai. Dự án căn hộ hạng sang sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: dự án gs metrocity