Đất nền Stella Mega City Bình Thủy thích hợp cho thuê khu bậc nhất

Sức nóng đến từ các dat nen Stella Mega City sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ đang chính là một “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Stella Mega City

Stella Mega City Ngân Thuận thích hợp cho thuê

tien do thanh toan Stella Mega City sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Bình Thuỷ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Bình Thủy, Đất nền Stella Mega City Bình Thủy sở hữu thế mạnh vượt bậc 3 trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Bên cạnh đó dự án nhà phố và biệt thự còn gần với nhiều hệ thống siêu thị lớn, siêu thị lớn trên các tuyến đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên với hệ thống mua sắm lớn như siêu thị Big C The Garden, The Manor và các siêu thị siêu thị sầm uất trong khu dân cư Ngân Thuận.

dat nen Stella Mega City có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho quý khách hàng một đời sống đầy đủ, hiện đại, một đời sống mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn đời sống đẳng cấp mới. Hơn hết, Đất nền Stella Mega City Bình Thủy còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại tien do thanh toan Stella Mega City đường Bình Thuỷ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận khu bậc nhất

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang hài hòa với không gian sống trong dự án nhà phố và biệt thự không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Đất nền Stella Mega City Bình Thủy còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Giá bán là một lợi thế lúc bạn mua Đất nền, bảng giá Đất nền Stella Mega City Bình Thủy so với nhiều đất nền trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách tư vấn quý khách hàng từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Tại đây dự án nhà phố và biệt thự sở hữu được nhiều điều kiện tuyệt vời để trở thành một thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án gs metrocity