Dự án căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu hiện đại đích thực phong cách riêng

Asiana Capella banggiachudautu.vn là một trong các tòa tháp cao tầng được xây dựng tại dự án căn hộ đường Trần Văn Kiểu. Đây là tòa căn hộ cuối cùng được mở bán nhưng lại có sức hút lớn nhất bởi hội tụ được nhiều điểm tốt vượt trội. Dưới đây là những nguyên nhân khiến đa số quý vị đều mong muốn được trở thành chủ nhân của tòa tháp này

Asiana Capella

Căn hộ chung cư Asiana Capella hiện đại đích thực

Theo đó, lúc Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn đi vào hoạt động sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 373 căn hộ có tầm view đẹp trên đường Trần Văn Kiểu. Dự án đợi mong sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đặc biệt vị trí của dự án căn hộ chung cư Asiana Capella rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Trần Văn Kiểu, chắc chắn sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 6. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn.

Ngoài những tiện ích bên ngoài sẵn có, Asiana Capella banggiachudautu.vn đợi mong mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại hoàn hảo, một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án chung cư được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm… Có lẽ đối với các quý cô, quý bà sẽ rất là hào hứng lúc có một hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp ngay sát nhà mình. Bất cứ lúc nào nhận thấy mệt mỏi cần được chăm sóc sắc đẹp là có thể đi ngay.

Căn hộ Asiana Capella phong cách riêng

Quy mô tòa dự án căn hộ chung cư Asiana Capella gồm có 373 căn hộ và được phân bổ với tỷ lệ tầng. Tại đây, quý vị có thể chọn lọc cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích chung cư kết hợp với hướng nhà sẽ thích hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, dự án căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu được đánh giá là có khả năng đáp ứng phong phú nhu cầu của khách hàng. Trong bối cảnh, các chung cư BĐS phía Tây được ra hàng thị trường hàng ngày hàng giờ thì dự án căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án chung cư nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ chung cư tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân dự án chung cư có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án bất động sản, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Trong bối cảnh đầu tư cho thuê mà các căn hộ chung cư đang chiếm lấy ưu thế, sở hữu một dự án căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu tại dự án chung cư này với hàng loạt các tiện ích thời thượng cùng dịch vụ quản lý chuẩn 5 sao càng trở nên hấp dẫn với giá trị tăng thêm không ngừng. Chắc chắn các CĐT sẽ có những khoản sinh lời xứng tầm với căn hộ chung cư cho thuê đẳng cấp này! Khu thành thị tại dự án căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án chung cư có dấu hiệu ngày càng mạnh mẽ hơn bởi thời cơ tăng thêm giá trị căn hộ chung cư cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án chung cư cùng phân khúc hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, dự án chung cư sẽ sớm được mở bán trong năm 2018 và giá cả dự kiến tương đương với các dự án chung cư gần đây đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào vị trí căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng.

Banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan