Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào và những “đối thủ” cân sức cùng khu vực!

Vietpearl Group vừa khuấy động thị trường bất động sản bằng dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu, với hàng loạt các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, chung cu oyster ganh hao mong đợi sẽ là điểm đến rất là hấp dẫn cho CĐT và các cư dân.

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào lãi suất hấp dẫn

khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nằm trong khu vực kinh tế văn hóa phát triển vượt bậc, trục đường Trần Phú quy tụ nhiều khu văn phòng, trụ sở của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tạo thành một hệ sinh thái công sở lớn. Cùng với đó, với xu hướng phát triển của các start-up hiện nay, nhu cầu về văn phòng diện tích linh hoạt, môi trường chuyên nghiệp đang ở mức cao nhưng rất ít tòa nhà văn phòng ở khu trung tâm có những diện tích linh hoạt như vậy. Nếu dự án căn hộ chung cư được triển khai theo đúng kế hoạch, can ho ganh hao sẽ cùng với các dự án căn hộ chung cư Vinhomes khác tại Bà Rịa – Vũng Tàu như: Vietpearl City Phan Thiết … tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ trước đến nay.

Cùng với việc tích hợp chuỗi 43 tiện ích cao cấp phong phú ngay trong nội khu chung cu oyster ganh hao, trong đó có rất nhiều các tiện ích do Vietpearl Group đáp ứng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại …chắc chắn mọi cư dân dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa.Khi sinh sống tại khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, con cái bạn có thời cơ học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục tân tiến nhất hiện nay.

Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào view thông thoáng

Không phải ngẫu nhiên can ho ganh hao lại sở hữu các toà nhà ở địa điểm so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Thiết kế mới mẻ, phong phú và toàn diện chính là những ưu thế nổi bật của Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào với chức năng phong phú phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đem đến cho bạn nhiều sự chọn lựa phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: dự án vũng tàu

Với mức giá được đánh giá là “nhỉnh” hơn so với một số dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc tại TP.Vũng Tàu, nhiều quý vị cũng nhận ra cân nhắc nhiều hơn lúc tìm hiểu và có yêu cầu sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào. Theo như lộ trình được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa chung cư Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đã hoàn thành móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều quý vị thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án căn hộ chung cư “ma”, dự án căn hộ chung cư “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham dự của ngân hàng VPBank trong lĩnh vực tài chính cũng là sự đảm bảo để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất. Thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án căn hộ chung cư Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách hàng để ý đến dự án căn hộ chung cư vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án căn hộ chung cư. Cám ơn quý vị!

Trích dẫn: dự án gs metrocity