GS Metrocity đất nền không gian xanh mát giá cạnh tranh

Sức nóng đến từ các dự án biệt thự GS Metrocity Nhà Bè sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Hồ Chí Minh đang chính là 1 “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

GS Metrocity

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Tập Đoàn Hàn Quốc không gian xanh mát

Tọa lạc ngay ở mặt đường Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, cửa ngõ phía trung tâm hành chính của Hồ Chí Minh thì dự án GS Metrocity Nhà Bè nổi lên với mô hình Đất nền sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đất nền đang ngày dần được người dân Hồ Chí Minh chú ý vì mang lại cuộc sống hiện đại tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Từ vị trí dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity, cư dân có thể dùng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc đi đến được với phần lớn mạng lưới tuyến đường lớn của Hồ Chí Minh, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 cuộc sống hiện đại hết sức tiện lợi và hiện đại để riêng cho cư dân tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống hiện đại gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Những cảnh quan nội khu cũng được chủ đầu tư chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu 1 không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại dự án GS Metrocity Nhà Bè . Với định hướng là khu đô thị đẳng cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới không gian sống chắc chắn và bình yên.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Tập Đoàn Hàn Quốc giá cạnh tranh

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity trông mong sẽ mang lại cho quý dân cư 1 không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Hơn thế, các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout biệt thự và nhà phố hạng sang tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Nhờ cũng lợi thế vượt trội hiếm có, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity luôn là thông tin được chú ý bậc nhất so với toàn thể các dự án khác tại dự án.

Thông tin tại khoi cong du an gs nha be