GS Metrocity dự án đất nền nằm ngay cửa ngõ đầy phong cách

Là nhân tố hàng đầu đảm bảo tiến độ thi công và giá trị của dự án nhà phố và biệt thự, CĐT luôn là vấn đề được NĐT và quý khách hàng để ý nhất là tại các dự án bất động sản Đất nền Nhà phố cao cấp.Một trong những dư án đang nhận được sự để ý rất lớn trong thị trường bất động sản hiện nay là Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè dự án bất động sản bđs cấp cao tọa lạc tại số Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh 1 trong những tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất hiện nay.

GS Metrocity

Khu dự án GS Metrocity Tập Đoàn Hàn Quốc nằm ngay cửa ngõ

đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Nhà Bè nằm ở địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hoàn hảo . dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity trong không gian cảnh quan được thí dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí của Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên CĐT Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Thừa hưởng những thế mạnh về địa điểm và không gian, Dự án GS Metrocity đem tới quý cư dân của mình cuộc sống hiện đại bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 cuộc sống hiện đại ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Đặc biệt, đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Nhà Bè được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè đầy phong cách

dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity với lối thiết kế theo phong cách tiên tiến tại khu dự án bất động sản đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án bất động sản đều có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Với bước này, những bộ phận sales & marketing của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng giải thích chi tiết cho quý khách hàng phương án nào hợp lý và có hiệu quả cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể tiến hành phương án giải thích tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên giải thích sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của quý khách hàng về sản phẩm. Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án bất động sản thì Quý khách tiến hành chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của chính mình để bộ phận sales & marketing cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt tất cả các Đất nền của mình hướng về phía hồ cảnh quan xanh, tạo nên những hướng nhìn cực kỳ có giá trị rất cao mà hiếm có 1 dự án bất động sản nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm tải những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè sẽ được hưởng những điều hoàn hảo nhất tại dự án bất động sản đẳng cấp này.

Thông tin tại khoi cong du an gs nha be