GS Metrocity dự án Nhà phố sản phẩm đa dạng sống tiện nghi

Nổi tiếng là dự án đất nền giá rẻ “bom tấn” của CĐT bán đất GS Metrocity ở cửa ngõ phía trung tâm hành chính Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, bán đất GS Metrocity đã thực sự khiến khiều quý khách hàng cảm thấy phấn khích về những điều mới mẻ mà dự án đất nền giá rẻ sắp sửa đem tới cho cư dân tương lai. Trong đó chất lượng hạng A của dự án đất nền giá rẻ cùng những phục vụ đến Z cũng luôn là đề tài thu hút nhiều quý khách hàng quan tâm.

GS Metrocity

Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc sản phẩm đa dạng

Khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ luôn là một trong những khu vực hot nhất để xây dựng các dự án đất nền giá rẻ tòa cao ốc văn phòng, bởi đây là địa điểm trung tâm, những tiện ích và cơ sở hạ tầng tại đây hết sức đẹp, hiếm có một khu vực nào tại phía trung tâm hành chính có thể cạnh tranh được. Tuy nhiên với Dự án đất nền GS Metrocity Nhà Bè lại là dự án đất nền giá rẻ nhà ở có thể chiếm được một địa điểm siêu đẹp, siêu trung tâm tại đây. Nhà Bè tương lai sẽ phát triển thành trung tâm Hồ Chí Minh mới đang dần hoàn thành tập trung phong phú tổ hợp thương mại và nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… dự án GS Metrocity Nhà Bè tọa lạc tại Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi đến sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía trung tâm hành chính. Đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao…

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án nhà phố và biệt thự, ngay từ địa điểm đặt, bán đất GS Metrocity đã sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức xuất sắc lúc các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền giá rẻ. Thêm vào đó, khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ còn đang được triển khai xây dựng một dự án đất nền giá rẻ công viên lớn để tạo thêm không gian sống và cảnh quan cho cư dân, gây ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Hàn Quốc sống tiện nghi

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án GS Metrocity Nhà Bè sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường xuất sắc cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Mỗi nhà phố và biệt thự của Dự án đất nền GS Metrocity Nhà Bè đều được thiết kế không gian mở và có những tầm nhìn đẹp nhất, thoáng khí nhất nhìn ra những cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hàng ngày cho quý khách hàng, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án đất nền GS Metrocity Nhà Bè, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự cũng như danh sách các căn đẹp nhất. Mọi chi tiết về Dự án đất nền GS Metrocity Nhà Bè sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Thông tin tại công ty tnhh mtv phát triển gs nhà bè