GS Metrocity Nhà phố phong cách sống mới kênh nhiều lợi

Dự án nhà phố GS Metrocity Nhà Bè không chỉ được thiết kế với đầy đủ tiện ích mang lại cho cư dân một đời sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín kiến tạo nên một công viên tản bộ hài hòa jết hợp vào tổng thể giúp góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, mang lại một không gian sống cực kỳ tốt cho sức khỏe của cư dân.

GS Metrocity

Đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Hàn Quốc phong cách sống mới

Mỗi lúc nhắc tới KĐT mới GS Metrocity Tập Đoàn Hàn Quốc. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Nhà Bè. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Phước Kiểng, Nhà Bè từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Hồ Chí Minh. đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Hàn Quốc nằm ở vị trí chẳng thể đắc địa hơn và gần các dự án bất động sản đối diện biệt thự Lavila De Rio, Lavila, Nine South Estates, Dragon Parc, Galleria…., ngay gần trường tiểu học… Đây được coi là vị thế đắc địa, mang lại sinh khí cho đời sống thịnh vượng và thuận tiện trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Dự án nhà phố GS Metrocity Nhà Bè có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang lại cho KH một đời sống đầy đủ, hiện đại, một đời sống mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn đời sống đẳng cấp mới. Hơn hết, Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. GS Metrocity Tập Đoàn Hàn Quốc góp phần hiện thực hóa giấc mơ định cư của phong phú KH. Với những mẫu thiết kế đẳng cấp và tinh tế, dự án bất động sản đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và lý tưởng nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong đời sống như: trung tâm thương mại cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Dự án đất nền GS Metrocity Hàn Quốc kênh nhiều lợi

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Chủ đầu tư Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Bên trong Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 140 – 400 – 500 – 600m2 nên khách chỉ cần trên 8 tỷ/căn là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Nhà Bè. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Đặc biệt, Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Thông tin tại dự án metrocity nhà bè