Khu dự án Barya Citi không gian rộng lớn gần trung tâm

Barya Citi danhkhoireal.com được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư Danh Khôi Holdings. Tận dụng địa điểm lợi thế vượt bậc lúc nằm ngay mặt Cách Mạng Tháng 8,Long Toàn. Chủ đầu tư kiến tạo nên một tự nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Barya Citi

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa không gian rộng lớn

Được xây dựng trên lô đất Cách Mạng Tháng 8, Long Toàn, Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa. Nhưng điều đặc biệt mà Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com đem đến cho cư dân sống tại đây là 1 không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại Cách Mạng Tháng 8, Long Toàn, Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa. Đây là 1 trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn đi đến với các tỉnh lân cận. Từ Barya Citi Bà Rịa, cư dân thuận lợi đi đến tới siêu thị trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận lợi đi đến đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng tha hồ vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tân tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án đất nền giá rẻ bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Với mật độ xây dựng chỉ 50%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu gần trung tâm

Barya Citi Bà Rịa được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền giá rẻ là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Thêm vào đó lô đất nền cao cấp vừa đáp ứng yếu tố phòng thủy thoáng đãng, hướng nhìn đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế 1 căn nhà phố nhỏ mà vẫn chắc chắn diện tích hợp lý.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Khu dự án Barya Citi vẫn chắc chắn được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý khách và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án đất nền giá rẻ có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng một số loại hình nhà ở trong khu dân cư mới Barya Citi. Mọi cư dân tại đây được lựa chọn 1 sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng 1 tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua kém bất kỳ 1 dự án đất nền giá rẻ nào. Lựa chọn 1 Đất nền với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm hay lớn cho 1 cuộc sống hòa nhập với tự nhiên và tràn đầy năng lượng . Và lựa chọn ổn định gia đình tại Khu dự án Barya Citi chính là bạn đã lựa chọn 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo dành cho gia đình và bạn.

Tìm hiểu thêm biệt thự Barya Citi