Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc tiện nghi tuyệt vời không gian rộng

Mở bán Dự án GS Metrocity Nhà Bè hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý, trông mong từ các NĐT và khách hàng. Mọi thông tin nhanh nhất, chuẩn xác nhất của dự án đất nền sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc.

GS Metrocity

Đất nền nhà phố và biệt thự GS Metrocity Nhà Bè tiện nghi tuyệt vời

biệt thự GS Metrocity Nhà Bè tọa lạc tại vị trí hết sức đẹp, ngay đối diện và gần các dự án đất nền khác biệt thự Lavila De Rio, Lavila, Nine South Estates, Dragon Parc, Galleria…. và giáp đường đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, vì thế, những cư dân tương lai của dự án đất nền có thể yên tâm về di chuyển giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc. GS Metrocity Hàn Quốc được phân tích là vị trí kim cương và hết sức đắc địa tại khu vực Nhà Bè. Với mặt đường chính đường Nguyễn Hữu Thọ Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông khách hàng đễ dàng Thì di chuyển vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong tương lai lúc đây phát triển thành TTHC của Hồ Chí Minh. Dự án đất nền cao cấp nằm khá gần bến xe Nhà Bè và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh.

Với tiện ích và dịch vụ cao cấp 5 sao, Dự án GS Metrocity Nhà Bè mang tới cho cư dân một đời sống cân bằng, hiện đại, cao cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ mà khó có dự án đất nền nào tại khu vực sánh bằng. Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của biệt thự GS Metrocity Nhà Bè sẽ được hưởng một đời sống chuẩn mực, tân tiến và văn minh bậc nhất giữa lòng Hồ Chí Minh chật hẹp.

Nhà phố GS Metrocity Hàn Quốc không gian rộng

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án đất nền GS Metrocity Hàn Quốc phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến khách hàng hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được di chuyển liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự tại Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc là 60tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Hồ Chí Minh. Với tất cả những ưu thế trên Khu dự án GS Metrocity Hàn Quốc xứng đáng là một trong những biệt thự và nhà phố uy tín Hồ Chí Minh, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Thông tin tại thông tin dự án gs nhà bè