Moon Lake Vũng Tàu vị trí sát sông đẹp sang trọng

Tại những nhà phố và biệt thự cao cấp sang trọng nhất tại Dự án Moon Lake vietcomland.com, khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Moon Lake

Đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Vũng Tàu vị trí sát sông

Xuất phát từ quan điểm chọn lựa bất động sản này. Các dự án nội thành, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Và khu vực TP. Vũng Tàu là một sự chọn lựa khá tốt lúc tọa lạc tại quận có nhiều dự án công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án khu TP. Vũng Tàu luôn giành được sự chú ý đặc trưng của các nhà đầu tư. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính TP. Vũng Tàu, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ TP. Vũng Tàu,…

Bên cạnh đó, CĐT Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang còn xây dựng cho Dự án Moon Lake vietcomland.com hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Được sắp đặt hài hoà vào khu vực dự án tạo cho tuyệt vời về một không khí xanh lành mạnh, thanh bình. Cũng như tràn đầy cảm xúc thẩm mỹ và nghệ thuật. Bao gồm các tiện ích như: chuỗi siêu thị, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại tiện ích, quán coffee, shop thời trang, khu vực tập thể hình, quán ăn, spa. Cùng trường lớp mầm non, sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… Khiến cho Moon Lake Vũng Tàu đúng là là một chốn an cư tuyệt vời cho một môi trường xung quanh đầy đủ thuận lợi và khá tiện ích

Biệt thự Moon Lake Vũng Tàu đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Moon Lake Vũng Tàu tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Moon Lake Vũng Tàu là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập môi trường xung quanh lúc cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công chắc chắn lúc trẻ em vui đùa được an toàn… Ngoài ra khuôn viên đặc trưng còn được CĐT thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dư án.

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Bà Rịa, TP. Vũng Tàu. Hoàn toàn có thể xem xét tin tức của Moon Lake Vũng Tàu do vị trí phù hợp thuận lợi di chuyển cho cư dân. Nhóm khách hàng nước ngoài có yêu cầu thuê Đất nền có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. Bên cạnh đề nghị Đất nền phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của khách hàng thuê nhà càng trở thành khắt khe hơn mà vốn đã khó tính lúc họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..