Phân bố căn hộ cao cấp tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của Tập Đoàn Novaland đã đem lại mang quý vị dự án căn hộ chung cư mới sở hữu tên dự án Sunrise Riverside Nhà Bè GKG . Nối tiếp sự thành công của các The Grand Manhattan, Galaxy 9, Icon 56, Sunrise City, Grand Riverside, Saigon Royal Residence …,.. Chủ đầu tư với mọi tâm huyết truyền từ các dự án căn hộ chung cư trước The Grand Manhattan, Galaxy 9, Icon 56, Sunrise City, Grand Riverside, Saigon Royal Residence … được đã và đang được CĐT chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây chờ mong không chỉ là khoảng trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

Sunrise Riverside

Cuộc sống thanh bình tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Tại dự án Sunrise Riverside Novaland Group (đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển) CĐT Tập Đoàn Novaland. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Vị trí chiến lược của Chung cư cao cấp Sunrise Riverside không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một môi trường sống lý tưởng. Đây là vị trí rất là thuận lợi khi mà quỹ đất cho những dự án căn hộ chung cư xanh càng ngày càng bị thu hẹp.

Được sắp đặt hài hoà vào khu vực dự án căn hộ chung cư tạo cho tuyệt vời về một không khí xanh lành mạnh, thanh bình. Cũng như tràn đầy cảm xúc thẩm mỹ và nghệ thuật. Bao gồm các tiện ích như: chuỗi siêu thị, hồ bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm tiện ích, quán coffee, shop thời trang, khu vực tập thể hình, quán ăn, spa. Cùng trường lớp mầm non, sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… Khiến cho dự án Sunrise Riverside Nhà Bè GKG đúng là là một chốn ổn định gia đình tuyệt vời cho một môi trường xung quanh đầy đủ thuận lợi và khá tiện ích. Camera theo dõi, Tầng hầm bảo vệ kiểm soát. Tại Novaland Group , hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và liên tục được bảo dưỡng, bảo hành cẩn thận. Để luôn hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có cách thức ứng phó kịp thời.

Vì sao nhà tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside lại thu hút khách hàng?

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Chung cư cao cấp Sunrise Riverside có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Dự án căn hộ Sunrise Riverside được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 20 – 25 tầng. Trong đó khối đế 8 block có chiều cao các tầng tiện ích gồm Siêu thị, quần thể trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ chung cư giá rẻ bắt đầu từ 20 – 25 tầng. Dự án căn hộ Sunrise Riverside là dự án căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ Sunrise Riverside tại: bảng giá căn hộ huyện nhà bè

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Phường Phước Kiển, Nhà Bè. Hoàn toàn có thể tham khảo thông tin của Dự án căn hộ Sunrise Riverside do vị trí phù hợp thuận lợi đi đến cho cư dân. Với những giá trị cao cấp có được, Dự án căn hộ Sunrise Riverside dự định sẽ “cháy hàng” mau lẹ và trở thành “cơn sốt” của thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp vào tháng 3 này. Hiện nay, Tiến độ Dự án căn hộ Sunrise Riverside đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án căn hộ chung cư nhé!