Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu – khu chung cư hạng sang đáng sống ở Tp. Hồ Chí Minh

Khi khoa học công nghệ phát triển kéo theo nền kinh tế tăng lên thì cảnh quan môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là một trong những căn nguyên chính khiến môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm giảm đi chất lượng cuộc sống con người. Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đã dành ra một không gian lớn, hồ điều hòa làm trong lành không gian bạn sống.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 căn hộ thoáng mát

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, bởi thế thì giá thành sẽ tương đối thấp hơn khi so sánh với những loại căn hộ dạng cao cấp. Và Khía cạnh khác thì các căn hộ văn phòng thường sẽ xây dựng tại các địa điểm tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, địa điểm này sẽ dễ dàng lưu thông tiếp cận mau lẹ tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- dễ dàng hơn rất nhiều để lưu thông tới các khu vực trung tâm thành phố. xuất ngoại giao Saigon Metro Mall là tổ hợp dự án cao cấp của chủ đầu tư Netland Investment. Sở hữu một trong những vị trí kim cương bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Tạ Quang Bửu, Quốc Lộ 50, Phạm Thế Hiển và Phạm Hùng, trục đường chính đi sân bay cách 30 phút di chuyển.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn chắc chắn yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.Khi đến với dự án Saigon Metro Mall Netland duandanhkhoi.com, các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa…

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sống xứng tầm

Với những lợi thế về địa điểm riêng, một mặt view hồ bơi hồ điều hòa và một mặt view về trung tâm thành phố, công Viên bởi thế cũng đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho những khách hàng đặt mua. Mới chỉ mở bán được 2 tuần nhưng số lượng khách hàng đặt mua những căn hộ chung cư giá rẻ tọa lạc tại view đẹp ngày một nhiều bởi thế để có thể sở hữu một trong những căn hộ đẹp nhất tại đây khách hàng hãy nhanh tay gọi điện đến phòng kinh doanh chủ đầu tư để đặt mua những căn ưng ý nhất với những triết khấu tốt nhất cho khách hàng. Căn hộ cao cấp sẽ rất an toàn và an ninh nhưng khi phải qua “3 lớp” bảo vệ mới vào được nhà bạn. Chốt bảo vệ ở cổng chính, chốt bảo vệ ở từng tiểu khu hoạt động 24/7 kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án bất động sản. Ở các toà nhà còn được trang bị camera quan sát, cư dân ra vào nhà bằng thẻ từ nên vấn đề an ninh càng được “thắt chặt”… cư dân có thể quẳng gánh lo về an toàn, an ninh mà vui sống tại Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chi trả Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đối với khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu. Lúc này, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Netland Investment hướng dẫn lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Những quyền lợi lâu dài và việc chắc chắn tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những yếu tố quan trọng đặc biệt góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là một phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính mình tới mỗi thành viên.