Triển vọng của chủ đầu tư Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp

Bán 9 View Apartment Tăng Nhơn Phú GKG là một trong những khu căn hộ hạng sang được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi xuất sắc mang lại những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng đời sống càng ngày càng phát triển.

9 View Apartment

Căn hộ chung cư cao cấp 9 View Apartment trung tâm thương mại

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố 9 View Apartment hưng thịnh chính là nơi ổn định gia đình xuất sắc mà khó có dự án bất động sản nào sánh kịp khi nằm ở địa điểm đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, lưu thông với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. khu căn hộ 9 View Apartment Nằm lưu thông với nhiều tuyến đường lớn như đường Tăng Nhơn Phú, Đỗ Xuân Hợp, Phong Phú… Từ đây cư dân có thể dễ dàng lưu thông tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. Bên cạnh đó, dự án bất động sản còn có vị trí trí đẹp nhất trong lòng Khu thành thị Phước Long B rộng 95ha đã hoàn tất cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tân tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại mặt bằng Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp, hồ điều hòa được coi là “trái tim” của dự án nhà ở, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với đời sống ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án.Ở hưng thịnh vừa có không gian rộng thoáng dành riêng cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu đời sống năng động cho người trẻ. Một môi trường sống xuất sắc với hồ điều hòa rộng lớn với những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích tân tiến như khu hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu hồ bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… đảm bảo cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Dự án căn hộ hạng sang 9 View Apartment khu dân trí

Mọi căn hộ hạng sang tại khu căn hộ 9 View Apartment được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án bất động sản có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Tại chung cư Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ chung cư cao cấp tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa cung cấp không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

Tìm hiểu thêm Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp tại: dự án căn hộ chung cư quận 9

Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế cao cấp mà còn có giá bán hợp lý, đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho KH cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý khi đây là GĐ mở bán đầu tiên của dự án nhà ở, đem lại tiềm năng đầu tư cho KH. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp là sở hữu đời sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tân tiến tại trung tâm Sài Gòn. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì khi tiếp xúc với Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ sở hửu của nó. Và cái tên Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi đời sống tại đây.

Trích dẫn: dự án gs metrocity